Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu
xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng
bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc
chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm,
chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và
những rối loạn tinh thần. Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng.
Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả
mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và
hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc.
Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm..Giúp
bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng
năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên
không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là
mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970.
Nước ép mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 1000 lần
so với liệu pháp hóa trị.Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ
Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng
tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này?Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục
năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận…
Bây giờ bạn đã biết điều này thì hãy nói
với những người bị ung thư mà bạn biết, và uống loại nước ép này để bảo vệ
chính bạn!
* Nước ép này có thể tìm thấy và tiêu diệt các tế bào của 12 loại ung thư.Như
là ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ung thư tuyến tụy… Giúp
làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư nhanh gấp 10 000 lần so với
Adriamycin (một loại dùng trong liệu pháp hóa trị chữa ung thư).
Nước ép này không hề làm hại gì đến các tế bào khỏe mạnh cả !!!
Theo các kết quả nghiên cứu, nước ép mãng
cầu xiêm có thể tầm soát và tiêu diệt có chọn lọc các tế bào ác tính. Nhưng tại
sao đến bây giờ chúng ta mới biết về tác dụng “phép lạ” của mãng cầu xiêm trong
phòng chống ung thư? Và đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ
chống ung thư hiệu quả này bị các công ty dược che giấu?
Mãng cầu xiêm thuộc giống cây thân thấp có tên là Graviola ở Brazil, guanabana
trong tiếng tây Ban Nha và Soursop trong tiếng Anh. Quả lớn ngọt, có nhiều hột
tách ăn dễ dàng và làm nước ép có mùi vị rất ngon. Graviola là sản phẩm tự
nhiên nên theo luật liên bang Mỹ không cần có bằng sáng chế. Như thế, làm sao
nó có thể mang lại lợi nhuận nếu các con cá mập dược phẩm công bố khả năng trị
liệu “phép lạ” của mãng cầu xiêm ra thị trường? Họ chờ cho đến khi chiết xuất
được dưỡng chất chống ung thư của Graviola và bào chế được loại thuốc chống ung
thư bằng thành phần nhân tạo từ chất này, xin bằng sáng chế và thu lợi. Tiếc
thay khả năng chống ung thư của mãng cầu xiêm có ngay trong cây, qủa mà không
cần phải chiết xuất gì cả. Vì vậy để bảo vệ khả năng thu lợi của các loại thuốc
chống ung thư có sẵn, cách hay nhất là ém đi những nghiên cứu mang tính “cứu
mạng” của mãng cầu xiêm, không công bố nó cho dân chúng.
May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về “trái
cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ
nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư
liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil.
Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc
nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của
Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được
lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác
của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho
thấy khả năng trị ung thư của Graviola.Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm
nào được tiến hành chính thức tại các bệnh
viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng
trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola
đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin
thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân
và rụng tóc. Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác,
Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh
và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa
ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn. Một
nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác
tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền
liệt, phổi và tuyến tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. Hiện
mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt
nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt
có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother’s Milk, do Viện
Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng
hoá” chống ung thư.
Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây
mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn.
Bệnh và Thuốc.com
Thuốc điều trị ung thư bằng nọc bò cạp xanh
Chủ tịch Công ty dược phẩm Labiofam của
Cuba, ông Jose Antonio Fraga thông báo: Các nhà khoa học của công ty này đã bào
chế thành công một loại thuốc chữa ung thư mang tên “Ecoazul”, với thành phần
chủ yếu được chiết xuất từ nọc độc của loài bọ cạp xanh, có tên khoa học là
Rhopalurus junceus.
Theo ông Fraga, quá trình thử nghiệm tiền lâm sàng của sản
phẩm “Ecoazul” tại các nước như Cuba, Venezuela, Italia, Tây Ban Nha và Pháp đã
đem lại kết quả rất khả quan. Sau đó, quá trình thử nghiệm lâm sàng trên 8.000
bệnh nhân cũng cho kết quả tốt.
Nọc của bọ cạp xanh có tính kháng tế bào ung thư và kháng viêm rất cao. Trong
năm qua, hàng nghìn bệnh nhân từ nhiều nước trên thế giới đã tới Cuba để được
điều trị thử nghiệm “Ecoazul” miễn phí. “Ecoazul” là thuốc uống và trong quá
trình thử nghiệm chưa có bất kỳ chống chỉ định nào.
Công ty Labiofam hiện đang xúc tiến các thủ tục đăng ký bản
quyền để có thể bán và xuất khẩu sản phẩm “Ecoazul” . Cơ quan kiểm soát dược
phẩm của Cuba cũng đã cấp giấy phép lưu hành cho thuốc “Ecoazul”.
Với thành công của sản phẩm “Ecoazul”, công ty Labiofam hiện đã mở rộng các
trại nuôi bọ cạp xanh trên khắp đất nước Cuba để tăng sản lượng “Ecoazul”, nhằm
đáp ứng nhu cầu điều trị của các bệnh nhân ung thư.
Theo Bee
Bệnh và thuốc.com
Chống ung thư vú từ rau mùi tây, cần tây
Các nhà khoa học thuộc Trường đại học
Missouri (Mỹ) phát hiện rằng apigenin, một chất tự nhiên có trong cần tây, mùi
tây, có thể mở ra hướng điều trị bệnh ung thư vú.
Đó là nhờ hợp chất này có tác dụng làm teo khối u ung thư vú
do progestin gây ra. Progestin là hormone tổng hợp thường được dùng để giảm các
triệu chứng liên quan đến mãn kinh.
Theo hãng tin ANI, tác giả nghiên cứu Salman Hyder cùng các
đồng nghiệp cấy ghép tế bào gây ung thư vú chết người, được gọi là BT-474, vào
chuột thí nghiệm, được chia làm hai nhóm. Nhóm 1 được cho bổ sung
medroxyprogesterone acetate (MPA), một loại progestin dành cho phụ nữ sau mãn
kinh.
Nhóm 2 không bổ sung MPA. Nhóm 1 sau đó được điều trị với
apigenin. Các chuyên gia nhận thấy, khối u ung thư lây lan nhanh chóng ở chuột
không điều trị với apigenin. Còn ở chuột được điều trị apigenin, tăng trưởng
của các tế bào ung thư vú giảm sút và khối u ung thư cũng bị teo lại.
Mai Duyên
1 nhận xét:
Hỡi những người đang mắc căn bệnh quái ác của thế kỷ hãy thử áp dụng bài thuốc này ,quả mãng cầu xiêm này rất sẵn và rất rẻ ăn vào chỉ có lợi không bao giờ có hại lại chữa được căn bệnh nan y thật là một điều kỳ diệu .Tất cả các con bệnh hãy nhanh chóng vào cuộc để tăng tuổi thọ cho bản thân mình và niềm vui cho bà con thân quen ,bè bạn xa gần nhé
Đăng nhận xét