Đậu chiên vàng, lòng rán giòn rụm làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.
Bún đậu Toàn béo, 98 Trần Đại Nghĩa - nằm ngay bên phải ngã tư Đại La cắt Trần Đại Nghĩa, quán đầu tiên nếu đi từ Trường Chinh vào - là địa chỉ quen thuộc của những "tín đồ" bún đậu mắm tôm Hà Nội.
Đậu ở đây không rán cả bìa như ở nhiều nơi mà cắt thành từng miếng nhỏ vuông vắn. Khi khách gọi quán mới bắt đầu rán, vì vậy bạn phải đợi hơi lâu một chút. Nhưng bù lại khi ăn ngon hết sảy, miếng đậu giòn rụm và nóng hôi hổi trong miệng khiến ai cũng gật đầu khen ngon.
Đậu rán giòn, nóng hổi khiến thực khách vô cùng hài lòng.
Đậu được đặt làm riêng cho quán, nên khi hết đậu quán sẽ không mua ở bên ngoài mà cáo lỗi với thực khách, họ sợ khách ăn đậu ngoài không thể ngon bằng. Đây là một điểm cộng to đùng của quán nhé.
Bạn có thể gọi thêm một đĩa thập cảm lòng luộc hoặc lòng rán để ăn kèm.
Mặc dù không có thịt chân giò luộc hay chả cốm như nhiều quán khác nhưng bạn có thể gọi kèm lòng luộc hay lòng rán cực kì thơm ngon.
Đĩa lòng rán vàng ươm hấp dẫn chưa?
Một đĩa thập cẩm gồm lòng rán, dạ dày... rán vàng rụm, chỉ có 50k thôi, hai người ăn no phè phỡn luôn nhé.
Quán chỉ mở từ 10 giờ trưa đến 2 giờ chiều và khá đông khách. Các ấy nhớ để ý thời gian nếu muốn ghé qua quán bún đậu tuyệt ngon này nha.
Tuấn Đào
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét